• Ebook Công phá đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Hóa

  Ebook Công phá đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Hóa

  "Ebook Công phá đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Hóa" với 31 đề thi bám sát cấu trúc đề thi minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo kèm theo đáp án chi tiết; 39 đề thi thử chọn lọc của các trường trên cả nước giúp các bạn học sinh luyện thi đúng, đủ và đạt hiệu quả cao.

   386 p daihochalong 29/06/2021 34 0

 • Ebook Công phá đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Sinh

  Ebook Công phá đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Sinh

  Mời các bạn cùng tham khảo "Ebook Công phá đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Sinh" để nắm chi tiết 31 đề thi bám sát cấu trúc đề thi minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo kèm theo đáp án chi tiết; 39 đề thi thử đã qua chọn lọc phục vụ cho luyện thi hiệu quả.

   567 p daihochalong 29/06/2021 33 0

 • Ebook Ôn tập và luyện thi vào lớp 10 môn Hóa học

  Ebook Ôn tập và luyện thi vào lớp 10 môn Hóa học

  Xin giới thiệu tới các bạn học sinh lớp 9 tài liệu "Ôn tập và luyện thi vào lớp 10 môn Hóa học", luyện tập với tài liệu này giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn và nắm các phương pháp giải nhanh vài bài tập hóa học, nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh lớp 10 sắp diễn ra. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu!

   228 p daihochalong 31/03/2021 52 0

 • Ebook Ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Sinh học

  Ebook Ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Sinh học

  Việc ôn thi sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các em có trong tay tài liệu “Ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Sinh học” được chia sẻ trên đây. Tham khảo tài liệu để rút ra kinh nghiệm học tập tốt nhất cho bản thân cũng như củng cố thêm kiến thức để tự tin bước vào kì thi chính thức các em nhé! Chúc các em thi tốt!

   202 p daihochalong 31/03/2021 54 0

 • Ebook Ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Hóa học

  Ebook Ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Hóa học

  Để giúp ích cho việc làm bài thi, nâng cao kiến thức của bản thân, các bạn học sinh có thể sử dụng tài liệu “Ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Hóa học” bao gồm nhiều dạng câu hỏi bài tập khác nhau giúp bạn nâng cao khả năng tính toán, rèn luyện kỹ năng giải đề hiệu quả để đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh sắp tới. Chúc các bạn thi tốt!

   262 p daihochalong 31/03/2021 52 0

 • Quy trình thiết kế chuyên đề dạy học môn sinh học cấp trung học phổ thông theo tiếp cận module

  Quy trình thiết kế chuyên đề dạy học môn sinh học cấp trung học phổ thông theo tiếp cận module

  Để nâng cao hiệu quả việc thiết kế các CĐDH theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh, bài viết giới thiệu quy trình thiết kế các CĐDH môn Sinh học cấp trung học phổ thông (THPT) theo tiếp cận module như là một cách tiếp cận mới nhằm phát triển năng lực tự học của học sinh, góp phần nâng cao hiệu quả dạy học môn Sinh học cấp THPT.

   5 p daihochalong 27/03/2021 43 0

 • Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá kĩ năng dạy học môn Sinh học cho sinh viên các trường sư phạm

  Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá kĩ năng dạy học môn Sinh học cho sinh viên các trường sư phạm

  Bài viết đề xuất quy trình xây dựng bộ tiêu chí và công cụ đánh giá KNDH môn Sinh học, chủ yếu tập trung vào các kĩ năng thuộc nhóm “Tổ chức bài học trên lớp”. Đó là nguồn tư liệu để vận dụng xây dựng hệ thống tiêu chí và thiết kế bộ công cụ đánh giá các KHDN khác.

   6 p daihochalong 27/03/2021 41 0

 • Rèn luyện cho sinh viên kĩ năng thiết kế các câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn theo hướng đánh giá năng lực học sinh trong dạy học môn Sinh học cấp trung học phổ thông

  Rèn luyện cho sinh viên kĩ năng thiết kế các câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn theo hướng đánh giá năng lực học sinh trong dạy học môn Sinh học cấp trung học phổ thông

  Bài viết vấn đề đánh giá học sinh theo năng lực, rèn luyện kĩ năng dạy học và kĩ thuật thiết kế câu hỏi trắc nghiệm khách quan theo định hướng đánh giá năng lực trong dạy học môn Sinh học cấp trung học phổ thông. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

   6 p daihochalong 27/03/2021 42 0

 • Vườn thực nghiệm - mô hình trải nghiệm hướng nghiệp trong dạy học môn Sinh học, công nghệ nông nghiệp nội dung giáo dục địa phương tỉnh Quảng Trị

  Vườn thực nghiệm - mô hình trải nghiệm hướng nghiệp trong dạy học môn Sinh học, công nghệ nông nghiệp nội dung giáo dục địa phương tỉnh Quảng Trị

  Bài viết giới thiệu mô hình và kết quả đạt được từ hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp trong dạy học tích hợp môn Sinh học, Công nghệ nông nghiệp như một cách tiếp cận mới về thực hiện nội dung giáo dục của địa phương, giáo dục đạo lý đền ơn, đáp nghĩa, bảo vệ môi trường và hướng nghiệp cho học sinh cấp Trung học phổ thông...

   7 p daihochalong 27/03/2021 36 0

 • Ebook Kỹ thuật giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm hóa học: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm hóa học: Phần 2

  Kỹ thuật giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm hóa học: Phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phương pháp giải toán điện phân, phương pháp tự chọn lượng chất, phương pháp giải bài tập về nhôm, phương pháp giải bài tập về sắt. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   175 p daihochalong 27/02/2021 59 0

 • Ebook Kỹ thuật giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm hóa học: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm hóa học: Phần 1

  Kỹ thuật giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm hóa học: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Phương pháp áp dụng định luật bảo toàn khối lượng và bảo toàn nguyên tố, phương pháp tăng giảm số lượng, phương pháp áp dụng định luật bảo toàn điện tích, giải toán bằng phương pháp ion thu gọn,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung...

   249 p daihochalong 27/02/2021 61 0

 • Ebook 100 câu hỏi chọn lọc và trả lời về di truyền -- biến dị: Phần 1

  Ebook 100 câu hỏi chọn lọc và trả lời về di truyền -- biến dị: Phần 1

  Cuốn sách được phân ra làm 6 chương có tính logic theo chương tình phân ban hiện nay. Trong mỗi chương tác giả đã cố gắng khai thác tương đối đầu đủ hệ thống các câu hỏi có tác dụng tốt cho ôn thi Đại học, cho giáo viên phổ thông, sinh viên và những ai quan tâm tới nội dung di truyền và biến dị.

   104 p daihochalong 28/01/2021 72 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số