Tài liệu nổi bật
 • Ebook Cơ sở sinh học và kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo tôm sú: Phần 1

  Ebook Cơ sở sinh học và kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo tôm sú: Phần 1

  Ebook Cơ sở sinh học và kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo tôm sú: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đặc điểm sinh học của tôm he, địa điểm thiết kế xây dựng trại, tôm bố mẹ, tạo tôm mẹ thành thục trong điều kiện nuôi nhốt, ảnh hưởng của độ mặn đến sự phát dục của tôm sú,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   49 p daihochalong 27/09/2021 17 0

 • Ebook Cơ sở sinh học và kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo tôm sú: Phần 2

  Ebook Cơ sở sinh học và kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo tôm sú: Phần 2

  Ebook Cơ sở sinh học và kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo tôm sú: Phần 2 sẽ tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Sinh sản nhân tạo và ương nuôi ấu trùng, ương ấu trùng không đốt, nuôi tảo khuê, phòng và trị bệnh, một số bệnh thường gặp ở ấu trùng và hậu ấu trùng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   26 p daihochalong 27/09/2021 26 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 1 - Nguyễn Thị Hồng

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 1 - Nguyễn Thị Hồng

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi cá bống tượng" cung cấp cho người học các kiến thức: Đặc điểm sinh học của cá bống tượng, kỹ thuật nuôi cá bống tượng trong ao, kỹ thuật nuôi cá bống tượng trong bể. Mời các bạn cùng tham khảo.

   27 p daihochalong 27/07/2021 33 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 2 - Nguyễn Thị Hồng

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 2 - Nguyễn Thị Hồng

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi cá bống tượng cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi cá bống tượng với cá sặc rằn, kỹ thuật sản xuất cá giống, kỹ thuật ương cá bột lên cá giống, phòng và trị bệnh ở cá bống tượng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   37 p daihochalong 27/07/2021 29 0

 • Sách trắng về chống khai thác IUU ở Việt Nam

  Sách trắng về chống khai thác IUU ở Việt Nam

  Sách trắng về chống khai thác IUU ở Việt Nam gồm các nội dung: tổng quan ngành thủy sản Việt Nam; bối cảnh chung về khai thác IUU; quy định chống IUU của EU, Mỹ và Việt Nam; chương trình hành động của chính phủ Việt Nam; chương trình hành động của VASEP và doanh nghiệp hải sản; khuyến nghị. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chi tiết nội dung...

   73 p daihochalong 27/07/2021 25 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá nước ngọt

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá nước ngọt

  Để hỗ trợ cho bà con nông dân và những cán bộ khuyến ngư cấp cơ sở. Trung tâm nghiên cứu xuất bản sách và tạp chí phối hợp với Nhà xuất bản lao động xã hội cho xuất bản tài liệu “Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá nước ngọt”. Tài liệu này được biên soạn nhằm cung cấp những hiểu biết cơ bản của đời sống của một số loài cá và những...

   133 p daihochalong 27/07/2021 32 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật ương cá bột lên cá giống, nuôi các tra và cá basa thương phẩm, điều trị bệnh và cá basa nuôi trong bè. Mời các bạn cùng tham khảo.

   46 p daihochalong 27/07/2021 35 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè: Phần 1

  Phần 1 tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè cung cấp cho người học các kiến thức: Đôi nét về các tra và cá ba sa, xây dựng bè nuôi, phương pháp nuôi vỗ thuần chủng cá bố mẹ, phương pháp sinh sản nhân tạo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p daihochalong 27/07/2021 42 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 1

  Phần 1 tài liệu Cẩm nang kỹ thuật nuôi cá bống tượng cung cấp cho người học các kiến thức: Đặc điểm sinh học của cá bống tượng, kỹ thuật nuôi cá bống tượng trong ao, kỹ thuật nuôi cá bống tượng trong bể. Mời các bạn cùng tham khảo.

   27 p daihochalong 27/02/2021 75 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 tài liệu Cẩm nang kỹ thuật nuôi cá bống tượng tiếp tục cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi cá bống tượng với cá sặc rằn, kỹ thuật sản xuất cá giống, kỹ thuật ương cá bột lên cá giống, phòng và trị bệnh ở cá bống tượng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   37 p daihochalong 27/02/2021 54 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản sò huyết, ngao, bào ngư, hàu, tu hài: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản sò huyết, ngao, bào ngư, hàu, tu hài: Phần 2

  Phần 2 tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật nuôi thủy sản do NXB Phương Đông phát hành cung cấp cho người đọc các kiến thức về kỹ thuật nuôi hàu, kỹ thuật nuôi tu hài, các món ăn từ thủy sản, một số kinh nghiệm nuôi thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p daihochalong 28/01/2021 96 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản sò huyết, ngao, bào ngư, hàu, tu hài: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản sò huyết, ngao, bào ngư, hàu, tu hài: Phần 1

  Phần 1 tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật nuôi thủy sản do NXB Phương Đông phát hành cung cấp cho người đọc các kiến thức về kỹ thuật nuôi sò huyết, kỹ thuật nuôi ngao, kỹ thuật nuôi bào ngư. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   69 p daihochalong 28/01/2021 79 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số