Tài liệu nổi bật
 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 1 - Nguyễn Thị Hồng

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 1 - Nguyễn Thị Hồng

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi cá bống tượng" cung cấp cho người học các kiến thức: Đặc điểm sinh học của cá bống tượng, kỹ thuật nuôi cá bống tượng trong ao, kỹ thuật nuôi cá bống tượng trong bể. Mời các bạn cùng tham khảo.

   27 p daihochalong 27/07/2021 7 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 2 - Nguyễn Thị Hồng

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 2 - Nguyễn Thị Hồng

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật nuôi cá bống tượng cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi cá bống tượng với cá sặc rằn, kỹ thuật sản xuất cá giống, kỹ thuật ương cá bột lên cá giống, phòng và trị bệnh ở cá bống tượng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   37 p daihochalong 27/07/2021 6 0

 • Sách trắng về chống khai thác IUU ở Việt Nam

  Sách trắng về chống khai thác IUU ở Việt Nam

  Sách trắng về chống khai thác IUU ở Việt Nam gồm các nội dung: tổng quan ngành thủy sản Việt Nam; bối cảnh chung về khai thác IUU; quy định chống IUU của EU, Mỹ và Việt Nam; chương trình hành động của chính phủ Việt Nam; chương trình hành động của VASEP và doanh nghiệp hải sản; khuyến nghị. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chi tiết nội dung...

   73 p daihochalong 27/07/2021 4 0

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá nước ngọt

  Ebook Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá nước ngọt

  Để hỗ trợ cho bà con nông dân và những cán bộ khuyến ngư cấp cơ sở. Trung tâm nghiên cứu xuất bản sách và tạp chí phối hợp với Nhà xuất bản lao động xã hội cho xuất bản tài liệu “Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá nước ngọt”. Tài liệu này được biên soạn nhằm cung cấp những hiểu biết cơ bản của đời sống của một số loài cá và những...

   133 p daihochalong 27/07/2021 5 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật ương cá bột lên cá giống, nuôi các tra và cá basa thương phẩm, điều trị bệnh và cá basa nuôi trong bè. Mời các bạn cùng tham khảo.

   46 p daihochalong 27/07/2021 8 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè: Phần 1

  Phần 1 tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá tra và cá ba sa trong bè cung cấp cho người học các kiến thức: Đôi nét về các tra và cá ba sa, xây dựng bè nuôi, phương pháp nuôi vỗ thuần chủng cá bố mẹ, phương pháp sinh sản nhân tạo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p daihochalong 27/07/2021 10 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 1

  Phần 1 tài liệu Cẩm nang kỹ thuật nuôi cá bống tượng cung cấp cho người học các kiến thức: Đặc điểm sinh học của cá bống tượng, kỹ thuật nuôi cá bống tượng trong ao, kỹ thuật nuôi cá bống tượng trong bể. Mời các bạn cùng tham khảo.

   27 p daihochalong 27/02/2021 53 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá bống tượng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 tài liệu Cẩm nang kỹ thuật nuôi cá bống tượng tiếp tục cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi cá bống tượng với cá sặc rằn, kỹ thuật sản xuất cá giống, kỹ thuật ương cá bột lên cá giống, phòng và trị bệnh ở cá bống tượng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   37 p daihochalong 27/02/2021 43 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản sò huyết, ngao, bào ngư, hàu, tu hài: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản sò huyết, ngao, bào ngư, hàu, tu hài: Phần 2

  Phần 2 tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật nuôi thủy sản do NXB Phương Đông phát hành cung cấp cho người đọc các kiến thức về kỹ thuật nuôi hàu, kỹ thuật nuôi tu hài, các món ăn từ thủy sản, một số kinh nghiệm nuôi thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   59 p daihochalong 28/01/2021 69 0

 • Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản sò huyết, ngao, bào ngư, hàu, tu hài: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật nuôi thủy sản sò huyết, ngao, bào ngư, hàu, tu hài: Phần 1

  Phần 1 tài liệu Hướng dẫn kỹ thuật nuôi thủy sản do NXB Phương Đông phát hành cung cấp cho người đọc các kiến thức về kỹ thuật nuôi sò huyết, kỹ thuật nuôi ngao, kỹ thuật nuôi bào ngư. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   69 p daihochalong 28/01/2021 63 0

 • Bài giảng Giải pháp nuôi tôm công nghiệp theo công nghệ NANO Minh Khôi

  Bài giảng Giải pháp nuôi tôm công nghiệp theo công nghệ NANO Minh Khôi

  Bài giảng Giải pháp nuôi tôm công nghiệp theo công nghệ NANO Minh Khôi giúp các bạn biết được chi tiết các bước xử lý quy trình nuôi tôm theo công nghệ NANO Minh Khôi như: cải tạo ao nuôi; gây màu nước; kiểm tra và xử lý ao nuôi trước khi thả tôm; kiểm tra và xử lý định kỳ ao nuôi trong quá trình nuôi; kiểm tra mẫu tôm định kỳ để xử lý và cho ăn...

   56 p daihochalong 28/11/2020 51 0

 • Bài giảng Mô bệnh trên tôm

  Bài giảng Mô bệnh trên tôm

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Mô bệnh trên tôm" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: lớp kitin-lớp vỏ bảo vệ, những tổn thương trên lớp vỏ bảo vệ bên ngoài, mang, những tổn thương trên trên mang, tuyến râu, những tổn thương trên tuyến râu, cơ quan lymphoid, những tổn thương trên cơ quan lymphoid, hệ tiêu hoá.

   70 p daihochalong 28/11/2020 48 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số