• Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 2

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 cuốn “Giáo trình thực hành chế biến món ăn" sau đây để cùng tìm hiểu về phương pháp chế biến các món ăn như: Phở, mỳ, bún, miến, các món chè, xôi, bánh, các món văn Châu Âu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     102 p daihochalong 07/07/2016 702 15

  • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 1

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 1

    Nội dung giáo trình trình bày các thao tác kỹ thuật cơ bản sử dụng dụng cụ trong chế biến, kỹ thuật chế biến món ăn Châu Á từ rau, củ, quả, thịt gia súc, thịt gia cầm và trứng, thủy sản, các món ăn chế biến từ lương thực... Giáo trình gồm 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây.

     110 p daihochalong 07/07/2016 299 11

  • Giáo trình Kinh tế Du lịch Khách sạn - NXB Hà Nội

    Giáo trình Kinh tế Du lịch Khách sạn - NXB Hà Nội

    Giáo trình gồm 2 phần: Phần một có hai chương nhằm cung cấp cho sinh viên một số kiến thức cơ bản, tổng quan về du lịch - khách sạn và thị trường du lịch khách sạn; nội dung về kinh tế trong một doanh nghiệp du lịch - khách sạn được trình bày cụ thể trong 6 chương của phần hai. Tham khảo giáo trình để làm tài liệu học tập, nghiên cứu, nâng cao...

     237 p daihochalong 31/03/2017 316 4

  • Giáo trình Hán - Nôm dành cho du lịch: Phần 1

    Giáo trình Hán - Nôm dành cho du lịch: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Hán - Nôm dành cho du lịch" giới thiệu tới người học vai trò của văn hóa Hán Nôm trong hoạt động du lịch và vấn đề thiết kế giáo trình Hán - Nôm dành cho du lịch, chữ Hán - Chữ Nôm, Hán - Nôm dành cho du lịch theo thể loại văn bản. Mời các bạn tham khảo.

     219 p daihochalong 29/07/2017 308 4

  • Giáo trình Dịch vụ du lịch và khách sạn

    Giáo trình Dịch vụ du lịch và khách sạn

    Nội dung giáo trình Dịch vụ du lịch và khách sạn được chia thành 6 chương, mỗi chương với mỗi nội dung khác nhau: Những vấn đề cơ bản trong du lịch, tổ chức hoạt động kinh doanh khách sạn, tổ chức hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú, phân tích kết quả kinh doanh trong khách sạn - nhà hàng, tổ chức kinh doanh dịch vụ ăn uống, chất lượng dịch...

     58 p daihochalong 31/01/2020 232 4

  • Giáo trình Địa lý kinh tế - Xã hội Việt Nam (Tập 1): Phần 1 - Nguyễn Viết Thinh, Đỗ Thị Minh Đức

    Giáo trình Địa lý kinh tế - Xã hội Việt Nam (Tập 1): Phần 1 - Nguyễn Viết Thinh, Đỗ Thị Minh Đức

    Giáo trình Địa lý kinh tế - Xã hội Việt Nam (Tập 1): Phần 1 trình bày các nội dung 3 chương đầu tiên của Giáo trình Địa lý kinh tế - Xã hội Việt Nam bao gồm: Địa lý lãnh thổ - môi trường - tài nguên của Việt Nam, địa lý dân cư, địa lý công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết giáo trình.

     139 p daihochalong 31/03/2017 279 3

  • Giáo trình Hán - Nôm dành cho du lịch: Phần 2

    Giáo trình Hán - Nôm dành cho du lịch: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình "Hán - Nôm dành cho du lịch" do Phạm Văn Khoái biên soạn, phần 2 giới thiệu tới người học văn hóa, văn từ Hán - Nôm theo phân vùng du lịch. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     154 p daihochalong 29/07/2017 293 3

  • Giáo trình Địa lý kinh tế - Xã hội Việt Nam (Tập 1): Phần 2 - Nguyễn Viết Thinh, Đỗ Thị Minh Đức

    Giáo trình Địa lý kinh tế - Xã hội Việt Nam (Tập 1): Phần 2 - Nguyễn Viết Thinh, Đỗ Thị Minh Đức

    Giáo trình Địa lý kinh tế - Xã hội Việt Nam (Tập 1): Phần 2 nối tiếp phần 1 trình bày các nội dung: Địa lý nông nghiệp, địa lý giao thông vận tải, địa lý kinh tế đối ngoại. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành kinh tế tham khảo làm tư liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết phần 2 của...

     114 p daihochalong 31/03/2017 258 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số