• Giáo trình Marketing du lịch: Phần 1 - NXB Tổng Hợp TP.HCM

    Giáo trình Marketing du lịch: Phần 1 - NXB Tổng Hợp TP.HCM

    Giáo trình Marketing du lịch là sản phẩm từ quá trình làm việc nghiêm túc của tác giả, kết hợp với sự kế thừa, tiếp thu, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau, trong nước, ngoài nước,... Giáo trình bao gồm 3 phần chính, 15 chương, cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập và thảo luận để người đọc thực hành và áp dụng các kiến thức đã học. Phần 1...

     155 p daihochalong 25/03/2019 404 30

  • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 2

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 cuốn “Giáo trình thực hành chế biến món ăn" sau đây để cùng tìm hiểu về phương pháp chế biến các món ăn như: Phở, mỳ, bún, miến, các món chè, xôi, bánh, các món văn Châu Âu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     102 p daihochalong 07/07/2016 702 15

  • Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân - Phạm Thị Cúc

    Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân - Phạm Thị Cúc

    Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân do Phạm Thị Cúc biên soạn có kết cấu gồm 8 bài với nội dung: tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn, tiếp thị và bán hàng, nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng, phục vụ khách lưu trú, làm thủ tục trả buồng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     248 p daihochalong 07/07/2016 750 14

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 1

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 1

    Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) – nghề Quản lý khách sạn bao gồm các nhiệm vụ chính của người quản lý khách sạn từ mức độ nhỏ đến mức độ vừa phải và tập trung vào phát triển năng lực (kỹ năng, kiến thức và thái độ/hành vi) để có thể điều hành khách sạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

     63 p daihochalong 07/07/2016 677 13

  • Giáo trình Marketing du lịch: Phần 2 - NXB Tổng Hợp TP.HCM

    Giáo trình Marketing du lịch: Phần 2 - NXB Tổng Hợp TP.HCM

    Phần 2 sách với kết cấu nội dung gồm chương 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12: Marketing mix du lịch. Sách tập hợp những kiến thức, cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, nhiều chương trình khác nhau ở nhiều trường, cũng như tham khảo kinh nghiệm thực tế của nhiều doanh nhân thành đạt, vì vậy tác giả muốn đem tới bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất về...

     183 p daihochalong 25/03/2019 275 12

  • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 1

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 1

    Nội dung giáo trình trình bày các thao tác kỹ thuật cơ bản sử dụng dụng cụ trong chế biến, kỹ thuật chế biến món ăn Châu Á từ rau, củ, quả, thịt gia súc, thịt gia cầm và trứng, thủy sản, các món ăn chế biến từ lương thực... Giáo trình gồm 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây.

     110 p daihochalong 07/07/2016 299 11

  • Bài giảng môn Nghiệp vụ phục vụ buồng

    Bài giảng môn Nghiệp vụ phục vụ buồng

    Bài giảng môn Nghiệp vụ phục vụ buồng gồm nội dung các chương: Chương 1 - Giới thiệu về bộ phận buồng phòng trong khách sạn, chương 2 - Trang thiết bị tiện nghi và cách bài trí sắp xếp, chương 3 - Trang thiết bị dụng cụ làm vệ sinh buồng, chương 4 - Quy trình vệ sinh buồng, chương 5 - Quy trình phục vụ khách lưu trú, chương 6 - Quy trình giặt là.

     108 p daihochalong 08/09/2016 349 10

  • Ebook Non nước Việt Nam (sách hướng dẫn du lịch): Phần 1 - Tổng cục Du lịch

    Ebook Non nước Việt Nam (sách hướng dẫn du lịch): Phần 1 - Tổng cục Du lịch

    Bố cục cuốn sách "Non nước Việt Nam" gồm 3 phần: Giới thiệu Việt Nam; văn hóa truyền thống; tiềm năng du lịch các tỉnh, thành phố. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 ebook sau đây.

     424 p daihochalong 04/05/2017 335 10

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Vận hành cơ sở lưu trú nhỏ: Phần 1

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Vận hành cơ sở lưu trú nhỏ: Phần 1

    Nâng cao chất lượng dịch vụ của các cơ sở lưu trú nhỏ phụ thuộc vào công tác đào tạo phi chính quy, đào tạo tại chỗ hơn là đào tạo chính quy. Vì vậy, Tiêu chuẩn VTOS nghề vận hành cơ sở lưu trú nhỏ sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các chủ sở hữu nâng cao chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên, từ đó giúp phát triển kinh doanh và xây dựng danh...

     76 p daihochalong 07/07/2016 628 9

  • Ebook Du lịch vòng quanh thế giới - Trung Quốc: Phần 1

    Ebook Du lịch vòng quanh thế giới - Trung Quốc: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Du lịch vòng quanh thế giới - Trung Quốc" giới thiệu tới người đọc các đặc điểm dân tộc của Trung Quốc, địa lý, khí hậu, con người, văn hóa và cảnh quan thiên nhiên của Trung Quốc, các di sản thiên nhiên - Lịch sử - văn hóa và ẩm thực,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     90 p daihochalong 18/11/2016 249 9

  • Ebook Tuyến điểm du lịch Việt Nam: Phần 1 - Bùi Thị Hải Yến

    Ebook Tuyến điểm du lịch Việt Nam: Phần 1 - Bùi Thị Hải Yến

    Phần 1 cuốn sách "Tuyến điểm du lịch Việt Nam" của tác giả Bùi Thị Hải Yến gồm nội dung 2 chương đầu tài liệu, trình bày khái quát về điều kiện tự nhiên, tài nguyên du lịch và kết cấu hạ tầng của Việt Nam; một số tuyến, điểm du lịch của vùng du lịch Bắc bộ.

     254 p daihochalong 31/03/2017 334 9

  • Ebook Non nước Việt Nam (sách hướng dẫn du lịch): Phần 2 - Tổng cục Du lịch

    Ebook Non nước Việt Nam (sách hướng dẫn du lịch): Phần 2 - Tổng cục Du lịch

    Cuốn sách "Non nước Việt Nam" được nhiều khoa Du lịch của các trường đại học, cao đẳng, trường đào tạo nghiệp vụ du lịch làm giáo trình; các hướng dẫn viên du lịch sử dụng như một cẩm nang hướng dẫn và những người quan tâm đến du lịch Việt Nam có nhu cầu khai thác thông tin. Cuốn sách cung cấp tương đối đầy đủ các thông tin cần thiết...

     324 p daihochalong 04/05/2017 281 9

Hướng dẫn khai thác thư viện số