• Giáo trình Marketing du lịch: Phần 1 - NXB Tổng Hợp TP.HCM

    Giáo trình Marketing du lịch: Phần 1 - NXB Tổng Hợp TP.HCM

    Giáo trình Marketing du lịch là sản phẩm từ quá trình làm việc nghiêm túc của tác giả, kết hợp với sự kế thừa, tiếp thu, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau, trong nước, ngoài nước,... Giáo trình bao gồm 3 phần chính, 15 chương, cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập và thảo luận để người đọc thực hành và áp dụng các kiến thức đã học. Phần 1...

     155 p daihochalong 25/03/2019 407 30

  • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 2

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 cuốn “Giáo trình thực hành chế biến món ăn" sau đây để cùng tìm hiểu về phương pháp chế biến các món ăn như: Phở, mỳ, bún, miến, các món chè, xôi, bánh, các món văn Châu Âu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     102 p daihochalong 07/07/2016 704 15

  • Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân - Phạm Thị Cúc

    Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân - Phạm Thị Cúc

    Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ lễ tân do Phạm Thị Cúc biên soạn có kết cấu gồm 8 bài với nội dung: tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn, tiếp thị và bán hàng, nhận đặt buồng, làm thủ tục nhận buồng, phục vụ khách lưu trú, làm thủ tục trả buồng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     248 p daihochalong 07/07/2016 752 14

  • Bài giảng Mô bệnh học ở tôm

    Bài giảng Mô bệnh học ở tôm

    Bài giảng Mô bệnh học ở tôm, mời các bạn cùng tham khảo về một số kiến thức về mô bệnh học ở tôm như lớp vỏ bọc bên ngoài, tuyến bài tiết, túi lọc tuyến râu, hệ thống ống của tuyến râu, ruột giữa, dạ dày, rây dạ dày, gan tụy, mang, ...

     74 p daihochalong 24/09/2018 235 14

  • Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 1

    Ebook Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Quản lý khách sạn: Phần 1

    Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) – nghề Quản lý khách sạn bao gồm các nhiệm vụ chính của người quản lý khách sạn từ mức độ nhỏ đến mức độ vừa phải và tập trung vào phát triển năng lực (kỹ năng, kiến thức và thái độ/hành vi) để có thể điều hành khách sạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

     63 p daihochalong 07/07/2016 678 13

  • Ebook Tiếng Việt – Văn học và phương pháp dạy học tiếng Việt ở Tiểu học: Học phần Văn học – Cao Đức Tiến (chủ biên)

    Ebook Tiếng Việt – Văn học và phương pháp dạy học tiếng Việt ở Tiểu học:  Học phần Văn học –  Cao Đức Tiến (chủ biên)

    Học phần Văn học thuộc Môđun "Tiếng Việt – Văn học và phương pháp dạy học tiếng Việt ở Tiểu học" nhằm giúp sinh viên cao đẳng sư phạm có những kiến thức kỹ năng cơ bản về Tiếng Việt, Văn học, và phương pháp dạy học ở tiểu học để các bạn có thể thực hành nghề nghiệp của mình một cách có hiệu quả ở bậc tiểu học.

     297 p daihochalong 31/03/2017 276 12

  • Giáo trình Marketing du lịch: Phần 2 - NXB Tổng Hợp TP.HCM

    Giáo trình Marketing du lịch: Phần 2 - NXB Tổng Hợp TP.HCM

    Phần 2 sách với kết cấu nội dung gồm chương 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12: Marketing mix du lịch. Sách tập hợp những kiến thức, cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, nhiều chương trình khác nhau ở nhiều trường, cũng như tham khảo kinh nghiệm thực tế của nhiều doanh nhân thành đạt, vì vậy tác giả muốn đem tới bạn đọc những kiến thức hữu ích nhất về...

     183 p daihochalong 25/03/2019 279 12

  • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 1

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn: Phần 1

    Nội dung giáo trình trình bày các thao tác kỹ thuật cơ bản sử dụng dụng cụ trong chế biến, kỹ thuật chế biến món ăn Châu Á từ rau, củ, quả, thịt gia súc, thịt gia cầm và trứng, thủy sản, các món ăn chế biến từ lương thực... Giáo trình gồm 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây.

     110 p daihochalong 07/07/2016 300 11

  • Bài giảng Quản lý ao nuôi để phát triển thức ăn tự nhiên

    Bài giảng Quản lý ao nuôi để phát triển thức ăn tự nhiên

    Bài giảng "Quản lý ao nuôi để phát triển thức ăn tự nhiên" giới thiệu đến các bạn những nội dung về cơ sở phát triển và bảo vệ nguồn thức ăn tự nhiên, các mối quan hệ giữa các loại thức ăn của cá, các mối quan hệ giữa các loại thức ăn của cá,... Với các bạn đang học chuyên ngành Nông - Lâm - Ngư thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

     19 p daihochalong 11/07/2018 240 11

  • Ebook Cơ sở di truyền chọn giống thủy sản: Phần 1

    Ebook Cơ sở di truyền chọn giống thủy sản: Phần 1

    Ebook Cơ sở di truyền chọn giống thủy sản gồm có 11 chương và được chia thành 2 phần, phần 1 từ chương 1 đến chương 5 với những nội dung chính như: Cơ sở vật chất của sự di truyền; cấu tạo và hoạt động của gen; các quy luật di truyền của các tính trạng; di truyền và xác định giới tính ở động vật; liên kết, trao đổi chéo và bản đồ...

     152 p daihochalong 07/07/2016 237 10

  • Ebook Nước nuôi thủy sản - Chất lượng và giải pháp cải thiện chất lượng

    Ebook Nước nuôi thủy sản - Chất lượng và giải pháp cải thiện chất lượng

    Cuốn sách trình bày các nội dung: Chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản, hệ sinh thái trong ao hồ nuôi trồng thủy sản, ảnh hưởng của chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản, bón phân cho ao hồ nuôi trồng thủy sản, sục khí, kiểm soát cỏ dại trong ao nuôi,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     414 p daihochalong 07/07/2016 279 10

  • Bài giảng môn Nghiệp vụ phục vụ buồng

    Bài giảng môn Nghiệp vụ phục vụ buồng

    Bài giảng môn Nghiệp vụ phục vụ buồng gồm nội dung các chương: Chương 1 - Giới thiệu về bộ phận buồng phòng trong khách sạn, chương 2 - Trang thiết bị tiện nghi và cách bài trí sắp xếp, chương 3 - Trang thiết bị dụng cụ làm vệ sinh buồng, chương 4 - Quy trình vệ sinh buồng, chương 5 - Quy trình phục vụ khách lưu trú, chương 6 - Quy trình giặt là.

     108 p daihochalong 08/09/2016 349 10

Hướng dẫn khai thác thư viện số