• Bài giảng Mô bệnh học ở tôm

  Bài giảng Mô bệnh học ở tôm

  Bài giảng Mô bệnh học ở tôm, mời các bạn cùng tham khảo về một số kiến thức về mô bệnh học ở tôm như lớp vỏ bọc bên ngoài, tuyến bài tiết, túi lọc tuyến râu, hệ thống ống của tuyến râu, ruột giữa, dạ dày, rây dạ dày, gan tụy, mang, ...

   74 p daihochalong 24/09/2018 8 0

 • Bài giảng Ngữ Văn 6: Con rồng cháu tiên

  Bài giảng Ngữ Văn 6: Con rồng cháu tiên

  Bài giảng Ngữ Văn 6: Con rồng cháu tiên mở đầu là phần tìm hiểu chung nhằm giúp người học nắm được khái niệm truyền thuyết, cách tóm tắt truyện thông qua sơ đồ tư duy, phương thức biểu đạt chính và bố cục của truyện Con rồng cháu tiên. Nội dung tiếp theo của bài giảng là phần đọc hiểu văn bản. Ở phần này, tác giả giới thiệu nguồn...

   14 p daihochalong 23/08/2018 5 0

 • Bài giảng Kỹ thuật sản xuất giống cá mú

  Bài giảng Kỹ thuật sản xuất giống cá mú

  Bài giảng Kỹ thuật sản xuất giống cá mú nêu lên đặc điểm sinh học cá mú; kỹ thuật sản xuất giống cá mú (nuôi cá bố mẹ, ấu trùng cá, ương cá bột,...). Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết. Với các bạn chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản thì đây là tài liệu hữu ích.

   28 p daihochalong 11/07/2018 17 1

 • Bài giảng Quản lý ao nuôi để phát triển thức ăn tự nhiên

  Bài giảng Quản lý ao nuôi để phát triển thức ăn tự nhiên

  Bài giảng "Quản lý ao nuôi để phát triển thức ăn tự nhiên" giới thiệu đến các bạn những nội dung về cơ sở phát triển và bảo vệ nguồn thức ăn tự nhiên, các mối quan hệ giữa các loại thức ăn của cá, các mối quan hệ giữa các loại thức ăn của cá,... Với các bạn đang học chuyên ngành Nông - Lâm - Ngư thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   19 p daihochalong 11/07/2018 18 0

 • Bài giảng Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá bớp

  Bài giảng Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá bớp

  Bài giảng Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá bớp giới thiệu tới các bạn những nội dung về đặc điểm sinh học; kỹ thuật sản xuất giống; kỹ thuật ương cá giống cá bớp; nuôi cá giò trong lồng. Bài giảng phục vụ cho các bạn chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản.

   11 p daihochalong 11/07/2018 25 1

 • Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 3: HTML Servercontrol và Web Server Control

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 3: HTML Servercontrol và Web Server Control

  Chương 3 trang bị cho người học những hiểu biết về HTML server control và Web Server Control. Thông qua chương này người học sẽ tìm hiểu các nội dung sau: HTML control, hệ thống thứ bậc của HTML Server Controls, các sự kiện (event) của HTML server Control, cách lấy dữ liệu từ các HTML server, các control cơ bản (Label, Textbox, Button, CheckBox and Radio, Image, Hyperlink,...

   65 p daihochalong 21/02/2017 37 1

 • Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 1: Giới thiệu về lập trình ASP.Net

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 1: Giới thiệu về lập trình ASP.Net

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 1 giới thiệu về lập trình ASP.Net. Chương này trình bày các nội dung chính sau: Các Components Web Application, Static Web Pages (Web tĩnh), Web Broswer (trình duyệt Web ), Dynamic Web Pages (Web động), các trạng thái của ASP.Net,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

   74 p daihochalong 21/02/2017 36 2

 • Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 2: Các lớp sử dụng trong ASP.Net

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 2: Các lớp sử dụng trong ASP.Net

  Chương 2 giới thiệu đến người học các kiến thức về các lớp sử dụng trong ASP.Net. Các nội dung được trình bày trong chương này gồm có: Lớp Http Request, lớp Http Server, session, application. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để biết thêm các nội dung chi tiết.

   65 p daihochalong 21/02/2017 35 1

 • Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 5: Themes và Skin

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 5: Themes và Skin

  Chương 5 của bài giảng Phát triển Web nâng cao trang bị cho người học những hiểu biết về Themes và Skin. Trong chương này, người học sẽ tìm hiểu các nội dung cụ thể như: Khái niệm về Themes, xây dựng Themes, định nghĩa nhiều tùy chọn cho Skin, tạo Skin, áp dụng skin vào trang.

   19 p daihochalong 21/02/2017 27 1

 • Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 7: Kết gán dữ liệu

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 7: Kết gán dữ liệu

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 7 trang bị cho người học những hiểu biết về kết gán dữ liệu trong ASP.Net. hương này trình bày các nội dung: Data Controls, các properties của Data Controls, DataGrid, DataGrid Editing, DataGrid các sự kiện, hiệu chỉnh dữ liệu - DataGrid,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   28 p daihochalong 21/02/2017 29 1

 • Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 6: ADO.NET

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 6: ADO.NET

  Chương 6 của bài giảng Phát triển Web nâng cao giới thiệu về ADO.NET. Chương này sẽ giúp người học tìm hiểu về: Cấu trúc của ADO.NET, tổng quan về ADO.NET, không gian tên sử dụng trong ADO.NET, các đối tượng trong ADO.Net,... và các nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

   46 p daihochalong 21/02/2017 43 1

 • Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 8: XML

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 8: XML

  Bài giảng Phát triển Web nâng cao - Chương 8 giới thiệu về XML. XML là viết tắt cho chữ eXtensible Markup Language, XML là ngôn ngữ đánh dấu tương đối là mới, được phát triển từ một ngôn ngữ đánh dấu Standard Generalized Markup Language (SGML). Cùng tìm hiểu thêm về XML qua bài giảng sau đây.

   65 p daihochalong 21/02/2017 43 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số